Chào các bạn!

Tôi tự giới thiệu mình là Hồ Xuân Nhi, sinh năm 1987. Hiện đã có gia đình và 1 con gái. 

Tôi tốt nghiệp đại học - chuyên ngành công nghệ môi trường tại trường đại học Công Nghiệp TP. HCM

Tôi sinh ra và lớn lên ở TP. HCM, xuất thân trong gia đình cũng bình thường, cha mẹ làm đủ nghề để kiếm sống và nuôi 3 anh em tôi đi học đàng hoàn như bao người. 

Tôi chọn tự kinh doanh để không thất nghiệp

Là con gái duy nhất trong gia đình tuổi thơ tôi cũng rất sung sướng, cho đến giai đoạn tôi học cấp 3 tôi mới nhận thức được gia đình mình nghèo. Mẹ tôi phải rất vất vả để lo cho anh em chúng tôi ăn học. Nhưng tôi luôn thấy được ý chí vượt khó của mẹ để tôi có được tấm bằng đại học như bao người. Tốt nghiệp tôi không đạt được kì vọng của mẹ là có được công việc ổn định lương cao. 3 năm đi làm sau đó tôi chính thức thất nghiệp và ăn bám gia đình.

Nhưng ý chí vương lên của mẹ luôn là tấm gương cho tôi phấn đấu không không ngừng và tôi đã bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh sáng lập thương hiệu Coco AC - Than hoạt tính lọc sạch cả thế giới! 

thanhoattinhkhumui.net - CocoAC.com

Tôi vốn rất thích học hỏi và chia sẻ nên tôi quyết định mở ra trang Blog này để làm góc yêu thích của tôi mỗi ngày. Đây là nơi tôi có thể chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống, trải nghiệm trên con đường học tập kinh doanh của bản thân. Bạn nào có cảm hứng với những chia sẻ của tôi thì có thể kết bạn cùng nhau chia sẻ tại Blog này nhé!

Duyên đến với nghề Tư Vấn Tài Chính

Trong thời gian mang thai và sinh con Nhi đã bàn giao việc công ty cho em trai. Sau khoản thời gian 3 năm chuyên tâm làm mẹ thì giờ con đã vào mầm non, bản thân Nhi lại một lần nữa thấy thất nghiệp. Tháng 7/2019 Nhi có cơ duyên được tìm hiểu bảo hiểm, luật bảo hiểm 5 ngày tại văn phòng Manulife Phạm Ngọc Thạch.

Đây chính là cái duyên Nhi gắn bó với nghề Tư vấn tài chính sau 1 thời gian dài 3 năm ở nhà chuyên tâm chăm sóc con. Thật sự đến thời điểm hiện tại Nhi rất cảm ơn chị An Vy người đã dẫn dắt và giúp đỡ Nhi rất nhiều trong môi trường mới này.

Với 1 người mẹ có con tuổi mầm non như Nhi thì đây là 1 công việc quá tuyệt vời. Nhi Có thể chủ động thời gian làm việc, thời gian đưa đón con và còn tự quyết định thu nhập không giới hạn. Và tại Manulife còn cho Nhi những kiến thức, quy trình phát triển bản thân, xây dựng đội nhóm kinh doanh phát triển lâu dài theo định hướng đúng nghĩa là tự do kinh doanh. 

Rất vui được làm quen với các bạn!

Bloger Nhi Hồ 

Blog: HoXuanNhi.com

Email: hoxuannhi@gmail.com

Hotline: 0938 292 151 

 

Facebook: https://www.facebook.com/xuannhilovebonbon