- Đến với khóa học " Chìa khóa làm giàu" của công ty Cơn Bão Triệu Phú từ tháng 5/ 2014 đã giúp tôi "Lột Xác" trở thành con người mới hoàn toàn. Tư duy giàu có đã dần dần hình thành trong tôi. Tôi đã biết cách nắm lấy tư duy tích cực loại bỏ những tiêu cực kìm hãm sự phát triển. 

- Bài học lớn tôi học được từ thầy Nguyễn Quang Ngọc là tôi đã biết "Tài Sản là gì - Tiêu sản là gì". Tôi đã biết cách quản lý tài chính của bản thân một cách hiệu quả. 

- Tôi học được " Hạnh Phúc" là gì, tôi đã sống và làm những việc mình yệu thích, tôi mang giá trị cho mọi người và tôi thật sự thấy mình vô cùng " Hạnh Phúc"

Vô cùng hào hứng khi tham gia khóa học " Chìa Khóa Làm Giàu " cùng những người bạn  có những ước mơ vô cùng tuyệt vời

Vô cùng hào hứng khi tham gia khóa học " Chìa Khóa Làm Giàu " cùng những người bạn  có những ước mơ vô cùng tuyệt vời

- Đến nay đã hơn 1 năm trôi qua, bản thân tôi đã có nhiều thay đổi tích cực và thành công trong cuộc sống. Và vui hơn nữa là xung quanh tôi, gia đình, bạn bè tôi cững đến khóa học và tôi cảm nhận mọi người có nhiều thay đổi tốt đẹp. Nhất là em trai tôi, tôi không thể nào tưởng tượng nổi, từ một người nhúc nhát kém giao tiếp nay em đã thay đổi mạnh dạng hơn và tự tin hơn. 

- Những chia sẻ của thầy đã giúp chị em tôi có cùng tiếng nói trong cuộc sống, cùng những suy nghĩ tốt đẹp, ...

Cảm ơn thầy Ngọc! - Cảm ơn cuộc sống này!

 

Hiện nay, thầy cũng đã mở khóa học online "Chìa khóa làm giàu" này để thuận tiện cho tất cả các bạn ở xa cũng có thể học được. 

Chìa khóa làm giàu

CHÌA KHOÁ LÀM GIÀU tập trung giải quyết những vấn đề thuộc về cá nhân mỗi người trong cuộc sống. Giúp cho bạn đạt được một cuộc sống giàu có trọn vẹn ở các khía cạnh: tài chính, sự nghiệp, mối quan hệ, tình yêu, niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và thời gian.

>>> CLICK XEM THỬ KHÓA HỌC NÀY <<<