Tiết kiệm tiền luôn là mong muốn của rất nhiều người trong xã hội hiện nay. Bởi do nhu cầu sinh hoạt lớn nên để có được một khoản tiền để dành không phải là dễ dàng. Chính vì thế, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn cách tiết kiệm đơn giản mà hiệu quả. Đó là tham gia bảo hiểm Manulife - cách bảo vệ bản thân an toàn và có thêm được một khoản tiền tiết kiệm lớn.

 

Thông tin về bảo hiểm nhân thọ Manulife 

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là một trong những thương hiệu bảo hiểm uy tín, có quy mô lớn trên toàn cầu. Hiện nay, công ty có nhiều chi nhánh hoạt động trên toàn thế giới. Và Việt Nam là một trong số số khu vực phát triển mạnh về loại hình dịch vụ này. Có tới  45 văn phòng ở 32 tỉnh thành trên cả nước. 

Tiết kiệm tiền

Tham gia bảo hiểm mang đến nhiều lợi ích xã hội

Manulife giờ đây đang cung cấp hàng nghìn hợp đồng bảo hiểm cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đầu năm 2017, Manulife lọt vào Top 3 công ty bảo hiểm chất lượng, uy tín nhất và hoạt động theo đúng pháp luật. Vì thế, khách hàng khi tham gia bảo hiểm Manulife sẽ được chuyên viên tư vấn chi tiết, phù hợp với nhu cầu kinh tế của mỗi người. 

 

Các gói bảo hiểm của Manulife

Manulife hiện đang được khách hàng đánh giá cao, nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền thì có thể tìm đến với Manulife tại các chi nhánh, văn phòng gần nhất để được tư vấn. Hiện các gói sản phẩm do công ty cung cấp cực kỳ đa dạng như: Manulife – Cuộc sống tươi đẹp ưu việt ; Manulife – Gia Đình Tôi Yêu; Manulife – Chắp cánh tương lai ưu việt; Manulife – Hành Trình Hạnh Phúc, ...

Tiết kiệm tiền

Lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với khả năng kinh tế

 

Cùng Nhi khám phá cách tiết kiệm tiền Thông minh ngay nhé!

>>> CÁCH TIẾT KIỆM TIỀN THÔNG MINH <<<

Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn gia tăng tài sản và có thêm khoản tiết kiệm dự phòng. Cách làm này vừa đảm bảo khả năng tài chính trước những rủi ro không lường trước. Mỗi một gói bảo hiểm sẽ có mức phí,  độ tuổi và thời gian tham gia khác nhau. Vì thế, tùy vào sự lựa chọn của mỗi khách hàng mà số tiền tiết kiệm sau này cũng sẽ khác biệt. 

Đây là điểm riêng lớn nhất dành cho tất cả khách hàng khi đến với Manulife. Nếu bạn đang cần tìm thông tin kỹ hơn về một gói bảo hiểm của Manulife thì có thể truy cập đến địa chỉ: hoxuanhi.com để được tư vấn. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về các gói bảo hiểm của công ty Manulife. Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những kiến thức hữu ích khi tham gia bảo hiểm. Đồng thời, sẽ được tư vấn chi tiết các lợi ích khi tiết kiệm tiền hay đền bù khi có tai nạn xảy ra. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng là trên hết, mang đến sự thoải mái, an tâm khi chọn đóng bảo hiểm tại địa chỉ hoxuanhi.com.

Như vậy, trên đây là những chia sẻ về cách tiết kiệm tiền khi tham gia bảo hiểm Manulife. Các bạn hãy nhanh tay truy cập hoxuanhi.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.


Cùng Nhi khám phá cách tiết kiệm tiền Thông minh ngay nhé!

CÁCH TIẾT KIỆM TIỀN THÔNG MINH

 

Xem thêm: 

1. Làm việc cùng con _ Hạnh phúc của mẹ!

2. Tuyển dụng tư vấn tài chính - Cùng Manulife chinh phục dự án FTA

3. Tin được không gói bảo hiểm nhân thọ thấp nhất chỉ 199k của Manulife


(*) Xem thêm