Bạn đang loay hoay để tìm cách để tiết kiệm tiền an toàn, nhưng vẫn chưa tìm ra phương pháp tối ưu. Vậy đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi, bởi những thông tin này sẽ cực kỳ thú vị cho bạn đọc đấy. Hãy tham khảo ngay nhé!

 

Tham gia bảo hiểm xã hội

Tham gia bảo hiểm xã hội được xem là cách để tiết kiệm tiện không quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Bảo hiểm xã hội sẽ giúp mọi người có thêm nguồn thu nhập khi xảy ra tai nạn, thai sản hay khi nghỉ hưu…..Nếu bạn làm việc ở các công ty, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ đóng bảo hiểm. Do đó, bạn chỉ mất một khoản tiền để chi trả cho bảo hiểm xã hội.Bên cạnh đó khi đến tuổi nghỉ hưu, bạn sẽ được nhận mức lương hàng tháng. 

Cách để tiết kiệm tiền

Tham gia bảo hiểm xã hội giúp người đóng nhận được mức lương tương đối sau khi nghỉ hưu

Với những đối tượng không nằm trong diện đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc có thể tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện. Tuy nhiên, mức đóng bảo hiểm tự nguyện sẽ cao hơn so với bảo hiểm xã hội thông thường.

Cùng Nhi khám phá cách tiết kiệm tiền Thông minh ngay nhé!

>>> CÁCH TIẾT KIỆM TIỀN THÔNG MINH <<<

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Cách để tiết kiệm tiền đơn giản nhất chính là gửi ngân hàng để lấy lãi suất. Đây là phương pháp dễ thực hiện nhất. Gửi tiền ngân hàng không yêu cầu quá nhiều thủ tục và hình thức xác minh. Khách hàng chỉ cần có chứng minh thư hoặc và số tiền cần gửi.  Người gửi có thể chọn kỳ hạn lãi suất theo nhu cầu cá nhân, có gửi theo tháng, quý hoặc năm. 

Lãi suất tiền tiết kiệm sẽ cao khi lựa chọn kỳ hạn có thời gian lâu nhất. Tùy vào số tiền gửi mà mỗi khách hàng sẽ nhận được số lãi khác nhau. Vì thế, cách tiết kiệm tiền này rất linh hoạt vừa an toàn lại được hưởng lãi đều đặn. Điểm nổi bật của cách tiết kiệm này là bạn có thể dễ dàng rút về số tiền gốc cùng tiền lãi. Tuy nhiên, số lãi sẽ bị ảnh hưởng nếu người người rút trước kỳ hạn.

 

Tham gia bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ được xem cách để tiết kiệm tiền hiệu quả nhất. Đồng thời, nó cũng là phương án dự phòng cho những lúc bệnh tật, ốm đau….Bởi khi đó bạn sẽ được chi trả một khoản tiền từ bảo hiểm nhân thọ. Các công ty bảo hiểm sẽ xem xét tình trạng thương tật để có khoản tiền hỗ trợ tương ứng. 

Cách để tiết kiệm tiền

Bảo hiểm nhân thọ giúp người tham gia tiết kiệm được khoản tiền lớn

Hiện nay có rất nhiều gói bảo hiểm nhân thọ của các công ty khác nhau như: Manulife, Prudential, AIA,...Vì thế, tùy vào nhu cầu của mỗi người mà sẽ chọn lựa một công ty bảo hiểm. Bạn chỉ cần tiết kiệm khoảng 10% thu nhập hàng tháng để đóng phí bảo hiểm trong suốt thời hạn hợp đồng. Mức thời gian này cũng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của người tham gia.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là quyền lợi  đáp ứng nhu cầu tiết kiệm tiền an toàn, hiệu quả. Nếu muốn tham gia bảo hiểm với mong muốn để dành tiền thì bạn có thể liên hệ với  hoxuanhi.com để được tư vấn. Hãy chủ động xây dựng kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ để tận hưởng cuộc sống an nhàn về sau nhé.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây, các bạn đã biết cách để tiết kiệm tiền đơn giản, an toàn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hãy đón đọc thêm nhiều thông tin hữu ích ở các số tiếp theo nhé.  


Cùng Nhi khám phá cách tiết kiệm tiền Thông minh ngay nhé!

CÁCH TIẾT KIỆM TIỀN THÔNG MINH

 

 

 

 

Xem thêm: 

1. Làm việc cùng con _ Hạnh phúc của mẹ!

2. Tuyển dụng tư vấn tài chính - Cùng Manulife chinh phục dự án FTA

3. Tin được không gói bảo hiểm nhân thọ thấp nhất chỉ 199k của Manulife


(*) Xem thêm