Thời điểm này đầu tư gì?

Thời điểm kinh tế biến động như hiện tại do ảnh hưởng dịch. Liệu chúng ta cần đầu tư vào đâu: nhà đất, gửi tiết kiệm, hay chứng khoán,... Bài viết dưới đây cho bạn 1 gốc nhìn mới về đầu tư thông minh. 

Học cách tiết kiệm tiền lương thông minh nhất của các nước tiên tiến trên thế giới

  Lương 7 triệu - 10 triệu/ tháng, bạn không biết cách tiết kiệm như thế nào? Mỗi tháng lãnh lương bạn chi tiêu hết thậm chí còn âm tiền. Dưới đây là cách bạn có thể tiết kiệm tiền lương của mình một cách thông minh. 

Cách tiết kiệm thông minh đơn giản dễ thực hiện

Tiết kiệm đúng cách sẽ là nền tảng cho một quá trình xây dựng và hoàn thiện tài chính cá nhân thành công. Tuy nhiên việc tiết kiệm không hề đơn giản. Không ít người đã phải bỏ rất nhiều công sức để tìm cho mình những phương pháp tiết kiệm hiệu quả. Bạn còn phân vân không biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo bài viết để tìm cho mình một những cách tiết kiệm thông minh đơn giản dễ thực hiện hữu ích và phù hợp với bạn.  

Cách tiết kiệm tiền hàng tháng trong thời buổi kinh tế khó khăn

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, thường rất khó để có cách tiết kiệm tiền hàng tháng khi bạn cần. Nhiều người trong chúng ta thấy mình có thu nhập và phải vật lộn để trả chi phí sinh hoạt ngày càng tăng. Bởi vì các trường hợp khẩn cấp như vấn đề sức khỏe và mất việc có thể xảy ra với bất kỳ ai, nhiều người khuyên rằng mục tiêu tiết kiệm tối thiểu phải là khoảng ba đến sáu tháng chi phí sinh hoạt.  

3 bí quyết để dành tiền cho người có kinh tế eo hẹp

Bạn có muốn tìm hiểu bí quyết để dành tiền không? May mắn thay, có một vài bí quyết có thể được sử dụng để tiết kiệm tiền, ngay cả khi bạn có thu nhập và kinh tế eo hẹp mà bạn cảm thấy là không có khả năng để tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, những bí quyết dưới đây thực sự không phải là quá khó khăn, mà thay vào đó là những thực tiễn tốt nhất trong việc tạo ngân sách, thoát khỏi cảnh nợ nần và xây dựng khoản tiết kiệm của bạn.  

Cách tiết kiệm tiền cho người tiêu hoang

Sự thật là, có rất nhiều hướng dẫn tiết kiệm tiền trên mạng, nhưng hầu hết không đề cập đến vấn đề cách tiết kiệm tiền cho người tiêu hoang. Hoặc các bài viết không thể có phương pháp khả thi. Vấn đề là ngay cả với các chiến lược đúng đắn, bạn vẫn có thể không tiết kiệm được tiền. Bạn cần phải có hệ thống phù hợp và tư duy đúng. Bài viết đề cập đến những cách tốt nhất để tiết kiệm tiền - những bước thực tế mà bạn có thể thực hiện để bắt đầu tiết kiệm nhiều hơn.   


Hiển thị 1 - 6 / 50