Làm cách nào để cha mẹ có thể tích lũy tài chính xây dựng ước mơ tương lai của con.

Đã là bậc cha mẹ chắc hẳn rằng ai ai cũng sẽ có những băn khoăn những lo lắng và có những ước mơ gửi gắm cho con.

- Bạn luôn mong muốn rằng tương lai con của bạn sẽ được học hành đến nơi đến chốn.

- Bạn luôn mong muốn rằng sẽ có đủ tài chính ảnh để lo cho những ước mơ tương lai của con.

- Và bạn luôn ước mong rằng mình sẽ sống cùng con đến lúc con trưởng thành, vững vàng cuộc sống của con.

Chúng ta cũng biết rằng và hiểu được không phải bậc cha mẹ nào cũng may mắn được sống cùng con đến hết cuộc đời của mình. Chính vì thế bản thân tôi từ lúc có đứa con đầu tiên luôn suy nghĩ không biết rằng mình có lo được cho tương lai của  con sau này hay không?

Nhìn ngoài xã hội bao đứa trẻ phải rơi vào những mảnh đời bất hạnh thật lòng mình không mong muốn điều này sẽ xảy ra với con mình. Nhưng mà làm sao để đảm bảo giữ vững những điều tốt đẹp cho tương lai của con? Con tôi đến thời điểm này đã được 32 tháng tuổi, tôi cứ hay suy nghĩ liêụ tương lai con sẽ ra sao, rồi tự nhủ trong lòng thôi kệ  "Người tính không bằng trời tính". Nhưng làm sao để yên tâm cùng con sống những tháng ngày vui vẻ, hạnh phúc thật sự?

Tôi có cô bạn kế toán rất thân và tôi hay tâm sự cùng cô ấy, lúc ấy khi cô ấy nói với tôi "Mày mua bảo hiểm nhân thọ đi Nhi". Bản thân cô bạn của tôi muốn mua nhưng không được bởi vì sức khỏe của cô không đảm bảo mặc dù cô ấy chỉ bằng tuổi tôi mà thôi, cô ấy bị công ty bảo hiểm đã từ chối hợp đồng của cô ấy. Lúc ấy tôi chỉ nghe và bỏ qua không quan tâm bởi tôi nghĩ làm gì có nhiều tiền để mà mua bảo hiểm nhân thọ. Một tháng sau đó cơ duyên từ một người bạn của chị dâu tôi đã cho tôi có cơ hội được tìm hiểu về bảo hiểm, về luật bảo hiểm khi tôi tham gia làm đại lý bảo hiểm Manulife.

Sau khóa học huấn luyện 5 ngày để đi thi tại Bộ Tài chính để được cấp chứng chỉ hành nghề, đã giúp tôi hiểu rõ về bảo hiểm nhân thọ và những quyền lợi cho người mua bảo hiểm được nhà nước mình bảo vệ như thế nào. Thật sự đến giờ phút này tôi mới cảm được và hiểu được tại sao khi không nhiều tiền mình mới càng phải cần bảo hiểm. Bảo hiểm không phải là dành cho người có nhiều tiền đâu các bạn ạ. Bảo hiểm dành cho những ai có trách nhiệm với gia đình mình với bản thân mình. Cũng giống như bản thân tôi, tôi cảm nhận rằng mua bảo hiểm là trách nhiệm của tôi đối với tương lai con tôi và gia đình tôi. 

Ngày 1/8/2019, hôm nay tôi viết những chia sẻ này cũng là ngày hợp đồng bảo hiểm đầu tiên gói bảo hiểm "Manulife - Cuộc sống tươi đẹp ưu việt" của tôi được công ty Manulife chấp nhận, thực sự rất vui và yên tâm lắm bạn ơi. Mỗi ngày chỉ tiết kiệm vài chục ngàn đồng là tôi đã có thể để an tâm cho cuộc sống này hơn rồi, tôi đã an tâm hơn cho tương lai của con sau này. 

Là một người cha, người mẹ tình thương đối với con không bao giờ là đủ. Nếu bạn cũng đang và đã là bậc cha mẹ và cũng có những băn khoăn lo lắng giống như bản thân tôi. Hãy dành một giờ chia sẻ cùng tôi, tôi sẽ lắng nghe và giúp bạn hoạch định kế hoạch tài chính cho gia đình và tài chính tương lai xây dựng ước mơ cho con. Bạn hãy đăng ký bên dưới mình sẽ liên hệ sắp xếp lịch hẹn với bạn nhé, hoặc Bạn có thể nhắn tin alo trực tiếp cho Nhi 0938292151. Rất vui được chia sẻ cùng bạn.

                                                     Hồ Xuân Nhi - Đại ý bảo hiểm Manulife EK574

 

 

 

 

Xem thêm: 

1. Làm việc cùng con _ Hạnh phúc của mẹ!

2. Tuyển dụng tư vấn tài chính - Cùng Manulife chinh phục dự án FTA

3. Tin được không gói bảo hiểm nhân thọ thấp nhất chỉ 199k của Manulife


(*) Xem thêm