>> Con đường tự kinh doanh tạo công ăn việc làm cho chính bản thân để không "Thất nghiệp"

Câu chuyện xảy ra từ lúc tôi chính thức nghĩ việc hồi tháng 9/2012 và bước vào con đường tự kinh doanh sản phẩm mình tâm đắc, tự tay làm ra đó chính là "lót giày than hoạt tính". Bằng đam mê tôi tự tìm tòi, học cách bán những sản phẩm của tôi trên mạng, Tôi làm Blog và đưa sản phẩm của mình lên blog để bán, rao vặt sản phẩm khắp các diễn đàn, trang rao vặt, ... Tôi viết ra những chia sẻ của mình trên các bài blog, các diễn đàn và rồi những khách hàng đầu tiên cũng tìm đến tôi. Và rồi bằng niềm tin internet có thể giúp tôi bán được hàng gia tăng, và tôi liên tục học hỏi và tìm mọi cách để bán được nhiều hơn, tôi mở ra nhiều blog và xây dựng như 1 trang web, cứ miệt mài làm và làm, nhưng đơn hàng đến không nhiều, có thể nói không đủ nuôi sống bản thân tôi.Tôi không có đủ tiền mua nguyên liệu để sản xuất hàng nhiều, tôi cứ bán tới đâu làm hàng tới đó. Và rồi 1 năm cũng trôi qua, nổi lực hết mình nhưng vẫn chưa phát triển được

>> Học hỏi liên tục là phương trâm sống của tôi

10/2013 tôi đọc được chia sẻ trên 1 trang rao vặt "tuyển cộng tác viên làm việc online, được học những kiến thức bán hàng trên mạng, ..." của công ty Hậu Phong, lúc đó tôi liền đăng ký ngay và tôi được gặp anh Nguyễn Minh Đức, được trực tiếp anh chỉ dẫn cách làm bán hàng trên mạng như thế nào từ Blog. Theo anh học tập 2 tháng tôi học được rất nhiều cách thức và tôi nhận ra được rằng mình đã làm chưa đúng chỗ nào. 

Kết thúc thời gian cộng tác, tôi nhận được vé mời tham dự trương trình "Bí mật hệ thống kinh doanh online vận hành 1 người".Khi  đến với chương trình tôi mới biết anh Nguyễn Minh Đức là người trực tiếp chia sẻ chương trình. WOA, sao anh thật tài năng - trong lòng " Tôi ngưỡng mộ anh

Bí mật hệ thống kinh doanh online vận hành 1 người

Anh Nguyễn Minh Đức - Người thầy mà tôi ngưỡng mộ -  chia sẻ chương trình đã giúp tôi phát triển kinh doanh từ 2 bàn tay trắng. Nhân đây bạn đọc bài viết của tôi - bạn có duyên với tôi - Tôi sẽ tặng bạn vé FREE 100% tham dự chương trình này.

 

 

Bí mật hệ thống kinh doanh online

Trên đây là những nội dung của chương trình mà với tôi đó là "chìa khóa" giúp tôi khởi nghiệp thành công.

Nghe xong chương trình chia sẻ của anh tôi biết đây là "chìa khóa tôi đang tìm kiếm" - Tôi vốn xuất thân từ dân "Ngoại đạo" với cái gì gọi là "marketing online" nhưng những chia sẻ của anh rất dễ hiểu và khiến tôi có cảm hứng và nảy sinh nhiều ý tưởng kinh doanh trong đầu.

Ngay tối chia sẻ hôm đó tôi may mắn nhận được giải II của chương trình - được tặng 1 bộ sourch ITop, rất vui, rất phấn kích, nhưng tôi lúc đó nói thật là không biết sử dụng nó như thế nào. Lúc đó tôi biết được anh có thêm 1 chương trình chia sẻ chuyên sâu, có thể giúp tôi giải quyết được những gì đang khó khăn. Nhưng thật sự 1 năm kinh doanh bê bết, tôi không có tiền để tham dự chương trình của anh. Tôi nhủ với lòng mình sẽ quyết tâm để tham dự chương trình, và tôi liên tục đến học khóa học 3h của anh và dẫn thêm nhiều người bạn. Hết người bạn thứ nhất, rồi người bạn thứ 2 đăng ký tham dự chương trình chuyên sâu. (lúc này tôi nhủ trong lòng tôi sẽ nói với anh là tôi giới thiệu 3 người tham dự chương trình chuyên sâu, anh cho tôi tham dự miễn phí nhé! - chỉ là ấp ủ trong lòng tôi chưa dám nói với anh)

Và rồi ngay đêm tham dự chương trình lần thứ 3, hội trường hơn 200 người , tôi may mắn là người mang số 11 trúng giải nhất chương trình. Miền vui sướng dâng trào, tôi được tặng trọn gói 1 website ITop thời hạn 1 năm. Và đây là món quà giúp ý tưởng đầu tiên của tôi được thành hiện thực. Tôi xây dựng website thanhoattinhkhumui.net, để chia sẻ những kiến thức về than hoạt tính và bán những sản phẩm than hoạt tính chất lượng đến tay người tiêu dùng. Tôi đã áp những những bài học được từ anh và kết quả đã đến với tôi, chỉ sau 2 tháng website tôi đã lên top với nhiều từ khóa và liên tục đem về cho tôi những đơn hàng. 

Nhận vé Miễn phí bí mật hệ thống kinh doanh online

>> Kinh doanh từ 2 bàn tay trắng

Đến 12/2013 tôi chính thức được làm cộng tác viên với IMGroup và tôi được học những khóa học anh chia sẻ và rồi tôi học được thêm nhiều điều hay áp dụng vào công việc kinh doanh của tôi. Chặng đường tròn 1 năm học tập trong những khóa học của anh, nhìn lại woa đối với bản thân tôi đây là cơ hội thay đổi cuộc đời - "Tôi đã phát triển kinh doanh từ 2 bàn tay trắng" - "Tôi chính thức mở công ty TNHH COCO AC" - Mong muốn đưa sản phẩm chất lượng đến nhiều người tiêu dùng hơn, và mong muốn đưa sản phẩm Việt Nam ra thế giới.

Lúc bắt đầu kinh doanh tôi chỉ không có tiền trữ nổi 1 bao hàng hóa, khách mua hàng bao nhiêu tôi vay tiền mua hàng và tự tay đem giao. Đến nay thì công việc kinh doanh đã thuận tiện hơn rất nhiều, tôi đã có cửa hàng giao dịch, và được thêm 2 người phụ giúp trong công việc kinh doanh. Công việc cũng đang dần hệ thông hóa, chuyên môn từng khâu công việc. Bản thân tôi cũng không còn quá nhiều lo lắng về công việc kinh doanh. Cứ thế mà làm rồi cũng sẽ tiếp tục mở rộng.

>> Tôi chọn cả hai:

Lúc trước trong tôi suy nghĩ liệu làm sao mình có thể chọn được cả 2 công việc tôi đều yêu thích. Tôi hiện đang là chuyên viên adwords tại IMGroup, tôi làm việc thứ 2, 4, 6 tại IMgroup, môi trường tôi cảm thấy hứng thú, vui vẻ cũng những bạn trẻ, những anh chị đam mê kinh doanh, yêu thích phục vụ người khác.

Môi trường ở đây tôi liên tục được học hỏi, và nhận thấy mình luôn "lớn hơn ngày hôm qua". Đặt biệt đến với những khóa học của IMGroup tôi luôn học tập được những kiến thức mới mẻ, cập nhật liên tục, theo đúng nghĩa là marketing online.

Tôi chọn cả hai, tôi học tập được rất nhiều những bài học, đúc kết những kinh nghiệm và tôi khao khát được chia sẻ với nhiều người - chính vì thế Blog hoxuannhi.com đã ra đời giúp tôi chia sẻ những kinh nghiệm trải qua trên con đường học tập, khởi nghiệp của tôi.

P/S: Tháng 1/2017 - Và giờ đây tôi bước sang 1 giai đoạn mới của cuộc sống - Trở thành bà mẹ Bỉm Sữa, tôi càng thấm thía và thấy mình đã chọn đúng con đường. Kinh doanh online đã giúp tôi tự do thời gian để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời bên con gái yêu. Nếu 1 bà mẹ nào muốn có nhiều thời gian bên những đứa con của mình thì tôi khuyên bạn hãy chọn con đường kinh doanh online để chủ động thời gian và tài chính. Chúc các bạn thành công!

Ở bên con Mẹ thấy mình hạnh phúc biết bao!

Bloger Hồ Xuân Nhi