Quyền lợi cho nhân viên chính là một trong những yếu tố để các công ty, đơn vị, doanh nghiệp giữ chân nhân viên của mình. Một số doanh nghiệp hiện nay lựa chọn hình thức tham gia bảo hiểm nhân thọ nhằm mang đến nhiều lợi ích và quyền lợi cho người lao động của mình. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số lưu ý mà công ty, doanh nghiệp cần chú ý khi tham gia BHNT cho nhân viên đến các bạn. 

 

Lợi gì ích của doanh nghiệp khi mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên

Tại Việt Nam hiện nay số lượng doanh nghiệp, công ty tham gia BHNT cho nhân viên, người lao động của mình khá hạn chế. Việc mua BHNT cho nhân viên tốn một khoản chi phí khá lớn ảnh hưởng đến chi tiêu tài chính hàng năm của các đơn vị. Chính vì vậy các công ty, doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia hình thức bảo hiểm này. Doanh nghiệp tham gia BHNT cho nhân viên sẽ nhận được các lợi ích như: 

- Mua BHNT cho nhân viên là cách truyền thông tốt nhất để doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường tuyển dụng lao động.

- Đây được xem là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất giúp cho các doanh nghiệp giữ chân được những nhân viên xuất sắc cũng như thu hút được nhân tài.

- Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí tuyển dụng bởi không phải lo lắng về tình trạng “nhảy việc” của nhân viên.

- Giúp cho doanh nghiệp giảm được chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp bởi chi phí này sẽ được tính vào khoản chi phí hoạt động sản xuất kinh doanh.

- Tăng cường sự gắn bó và trung thành của nhân viên đối với doanh nghiệp. 

- Đảm bảo được mọi quyền lợi cho người lao động mà pháp luật không thể can thiệp vào cho bởi dù doanh nghiệp có rơi vào tình trạng phá sản hay mất khả năng thanh toán.

- Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp trong mắt nhân viên cũng như đối tác làm ăn, đối thủ trên thương trường. 

- Khẳng định chế độ đãi ngộ tốt cùng các ưu điểm vượt trội của công ty đơn vị. 

bảo hiểm nhân thọ

Quá nhiều lợi ích bạn sẽ nhận được khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

 

Các gói BHNT dành cho doanh nghiệp hiện nay

Tùy thuộc vào điều kiện tài chính cũng như yêu cầu mà các công ty có thể lựa chọn các gói BHNT khác nhau. Các công ty, doanh nghiệp, đơn vị có thể lựa chọn một số sản phẩm BHNT dành cho nhân viên, người lao động của đơn vị mình như: 

- Manulife – điểm tựa hưu trí

- PVI Sun Life - Hưu trí 

- An nhàn hưu trí của Dai-ichi Life

- An nghiệp bảo nhân của AIA

- Bảo Việt Nhân Thọ - Hưu trí vững nghiệp 

 

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên hay không?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên hay không - Câu trả lời là CÓ. Với những lợi ích mà doanh nghiệp đạt được khi tham gia mua bảo hiểm cho nhân viên của mình nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức bảo hiểm này. Tuy nhiên việc tham gia BHNT cho nhân viên còn cần tính toán và căn cứ trên nhiều yếu tố bởi không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ tiềm lực tài chính.

bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ lựa chọn an toàn cho cuộc sống

Trên đây là một số thông tin về hình thức bảo hiểm nhân thọ dành cho nhân viên, người lao động của các công ty, doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp đến quý vị và các bạn. Qúy vị và các bạn có nhu cầu mua BHNT cho bản thân, các thành viên trong gia đình hay doanh nghiệp mình có thể liên hệ đến SĐT: 0938292151 hoặc gửi thư về địa chỉ Gmail: hoxuannhi@gmail.com để được tư vấn.

 

 

 

 

Xem thêm: 

1. Làm việc cùng con _ Hạnh phúc của mẹ!

2. Tuyển dụng tư vấn tài chính - Cùng Manulife chinh phục dự án FTA

3. Tin được không gói bảo hiểm nhân thọ thấp nhất chỉ 199k của Manulife


(*) Xem thêm