Xuất hiện như nỗi ám ảnh của toàn thế giới trong năm 2020 Virus Corona khiến hàng triệu người nhiễm bệnh thậm chí là tử vong. Bắt nguồn từ Trung Quốc Corona nhanh chóng lay lan sang Việt Nam cũng như các nước trên toàn cầu. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các điểm quan trọng của virus Corona cũng như giải đáp thắc mắc Virus Corona có được bảo hiểm nhân thọ chi trả không đến quý vị và các bạn. 

 

Phương pháp quản lý tài chính cá nhân của Jars và bảo hiểm nhân thọ

Phương pháp quản lý tài chính cá nhân của Jars bao gồm: 

- Tài khoản chi tiêu cần thiết – 55%

- Tài khoản tiết kiệm tiêu dùng cho tương lai – 10%

- Tài khoản giáo dục – 10%

- Tài khoản tự do tài chính – 10%

- Tài khoản hưởng thụ – 10%

- Tài khoản từ thiện – 5%

Trong khi đó số tiền đóng cho BHNT hàng năm thường rơi vào khoảng từ 10 đến 15% thu nhập. Với số tiền này bạn có thể trích từ tài khoản chi tiêu cần thiết, Tài khoản tiết kiệm tiêu dùng cho tương lai, Tài khoản hưởng thụ nhằm đảo bảo các rủi ro có thể xảy đến trong tương lai. 

Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ có phải là một khoản tiết kiệm không, câu trả lời là có

Tuy nhiên số tiền tham gia BHNT chỉ là 1 khoản tiền tiết kiệm nhỏ và được đóng dài hạn. Đây không chỉ là tiền tiết kiệm thông thương mà còn có thể gọi là quỹ hưu trí hay quỹ học vấn. Tham gia BHNT giúp bạn tiết kiệm hiệu quả và có kế hoạch hạn chế chi tiêu phung phí vào những món đồ hay việc không có dự định. BHNT không phải khoản tiền để dành có thể rút ra sử dụng mọi lúc mọi nơi, nó là tài khoản để bạn tạo lập cho những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời trong tương lai. 

 

Bảo hiểm nhân thọ có phải một khoản đầu tư 

Bảo hiểm nhân thọ không được xem là một phương pháp đầu tư tài chính thông minh. Nó là khoản đầu tư cho rủi ro trong tương lai, số tiền hay lãi mà bạn có thể nhận được khi xảy ra các rủi ro trong tương lai khi tham gia BHNT sẽ là con số khổng lồ. Bảo hiểm là một khoản đầu tư có giá trị lớn tuy nhiên bạn sẽ không thể thấy được lãi ngay trước mắt như bất động sản hay cổ phiếu, chúng chỉ thực sự phát huy tác dụng trước những biến cố cuộc đời bạn. 

Bảo hiểm nhân thọ cũng được xem là một hình thức đầu tư tự do tài chính. Tuy nhiên nó không giống như khoản lương thấp nghiệp mà bạn tự tạo ra chúng chỉ đến khi bạn mất đi sức lao động hay khi về già. Khi bạn không còn khả năng tạo ra thu nhập do già yếu, tai nạn thì BHNT sẽ cung cấp thu nhập cho bạn vượt qua và sống tốt trong tương lai.

Bảo hiểm nhân thọ

Có thể nói việc tham gia BHNT chính là một hình thức tiết kiệm tài chính hoàn hảo cho tương lai của bạn và gia đình 

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng chính là cách bạn tiết kiệm chi tiêu, có kế hoạch đầu tư dài hạn cho tương lai của mình. Bảo hiểm sẽ giúp bạn chi trả số tiền khổng lồ nếu không may gặp các tai nạn và bệnh tật trong tương lai. Nó cũng có thể là thứ cứu sống gia đình bạn nếu không may bạn mất đi sức lao động hoặc tính mạng. Để tìm hiểu và tham gia các gói BHNT bạn có thể liên hệ đến SĐT: 0938292151 hoặc gửi thư về địa chỉ Gmail: hoxuannhi@gmail.com để được tư vấn.

 

 

 

 

Xem thêm: 

1. Làm việc cùng con _ Hạnh phúc của mẹ!

2. Tuyển dụng tư vấn tài chính - Cùng Manulife chinh phục dự án FTA

3. Tin được không gói bảo hiểm nhân thọ thấp nhất chỉ 199k của Manulife


(*) Xem thêm