Một trong những tiêu chí làm nghề mà Nhi Hồ Manulife tâm đắc chính là “Đừng chỉ vì thu nhập mà làm nghề tư vấn bảo hiểm, hãy vì giá trị nhân văn của cuộc sống”. Với mong muốn mang đến quyền lợi tốt nhất cho cộng đồng và xã hội Nhi Hồ Manulife là không dám nhận mình là một tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ suất sắc, mình chì muốn là một nhân viên tư vấn có tâm. 

 

Hồ Xuân Nhi nhân viên tư vấn bảo hiểm Manulife

Nhi Hồ Manulife hay có tên gọi đầy đủ là Hồ Xuân Nhi, sinh năm 1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhi Hồ bắt đầu tham gia tư vấn bảo hiểm và tư vấn tài chính từ năm 2019. Trên trang blog, facebook và kênh youtobe của mình Nhi thường xuyên chia sẻ các bài học trong bảo hiểm nhân thọ cũng như cách sống và cách quản lý tài chính một cách thông minh. Với mong muốn mang đến cách sống khoa học, tiết kiệm để xây dựng tương lai cho mọi người Nhi Hồ luôn chia sẻ kinh nghiệm sống và làm việc của mình bằng cả tâm huyết. 

bảo hiểm nhân thọ

Nhi luôn muốn mang đến những điều tuyệt vời cho cuộc sống của mọi người

 

Công việc tư vấn viên bảo hiểm của Nhi Hồ

Đến với bảo hiểm nhân thọ như một cơ duyên, Nhi Hồ luôn trân trọng và biết ơn những giá trị mà BHNT mang lại cho cộng đồng. Nhi mong muốn giới thiệu ngày càng sâu rộng về các quyền lợi bảo hiểm đến mọi người để mọi người có cái nhìn đúng và thiện cảm về nghề tư vấn bảo hiểm cũng như những gì mà BHNT mang lại. Trong suốt thời gian làm nghề của mình Nhi Hồ luôn trăn trở làm sao để khách hàng của mình được hưởng các quyền lợi tốt nhất. Nhi liên tục gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng, thiết kế các gói bảo hiểm phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu của từng vị khách. 

Đối với Nhi niềm vui lớn nhất không hẳn là được nhận hoa hồng sau mỗi hợp đồng mà còn là sự an yên trong cuộc sống tương lai của họ. Nhi Hồ luôn suy nghĩ làm thế nào để mọi người có thể sống thản nhiên trước mọi rủi ro cũng như thảnh thơi khi về già. Làm sao để các gia đình có thể yên tâm sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc. Đây cũng chính là lý do Nhi không quản ngại khó khăn, vất vả mang đến những hợp đồng bảo hiểm đến khách hàng. 

Học tập và noi gương theo những tư vấn viên đi trước của Manulife, Nhi Hồ luôn cố gắng nỗ lực làm tốt nhất công việc của mình. Nhi mong muốn mọi người dân tại Việt Nam và trên thế giới đều tham gia BHNT để chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của bản thân và gia đình. Ngoài ra tư vấn viên bảo hiểm Nhi Hồ còn là một tư vấn viên Tài chính mang đến lời khuyên hữu ích về chi tiêu, đầu tư sinh lời cho người trẻ.

bảo hiểm nhân thọ

Nhi chọn sống và  làm việc hết mình, tận hưởng hết mình cho cuộc sống vui vẻ!

Tham gia bảo hiểm chính là mua quyền lợi cho tương lai của bạn và bản thân đây chính là hình thức ích nước, lợi nhà được Chính phủ khuyến cáo. Với vai trò là một tư vấn viên bảo hiểm Nhi Hồ cũng như các các đồng nghiệp khác đang nổ lực và phấn đấu mỗi ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến SĐT: 0938292151 hoặc gửi thư về địa chỉ Gmail: hoxuannhi@gmail.com hoặc truy cập Blog hoxuannhi.com để được tư vấn.

 

 

 

 

Xem thêm: 

1. Làm việc cùng con _ Hạnh phúc của mẹ!

2. Tuyển dụng tư vấn tài chính - Cùng Manulife chinh phục dự án FTA

3. Tin được không gói bảo hiểm nhân thọ thấp nhất chỉ 199k của Manulife


(*) Xem thêm