Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ sau khi được thực thi đã chứng tỏ công dụng của mình. Trên cả nước số vụ tai nạn giao thông do uống rượu bia giảm đáng kể, các vụ ngộ độc rượu bia, bạo lực do sử dụng rượu bia cũng vì thế mà giảm xuống. Nhiều người cho rằng nghị định 100 - Nói không với rượu bia ra đời đã làm giảm tác dụng của bảo hiểm nhân thọ. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ nói thêm về vấn đề này đến quý vị và các bạn. 

 

NĐ 100 kéo lùi tỷ lệ tỷ vong và giảm tác dụng của bảo hiểm nhân thọ

NĐ 100 ra đời đã làm giảm từ 30 – 50% số người chết do tai nạn giao thông so với cùng kỳ. Tỷ lệ này có nghĩa là có từ 8 – 10 người thoát khỏi lưỡi hái tử thần mỗi ngày. Nhiều người cho rằng tỉ lệ tai bạn và người tử vong đã giảm xuống cũng có nghĩa tác dụng của BHNT cũng giảm xuống theo. Bởi theo hợp đồng BHNT khi bạn gặp tai nạn hoặc tử vong do tai nạn giao thông sẽ được CTY BH đền bù một khoản tiền khá lớn ở giai đoạn đó. Trên thực tế BHNT không chỉ giải quyết rủi ro do một mình tai nạn giao thông hay rủi ro liên quan đến rượu bia.

bảo hiểm nhân thọ

BHNT còn mang đến các quyền lợi vượt trội và toàn diện ở nhiều khía cạnh hơn

 

NĐ 100 ra đời bạn sẽ lựa chọn giữa mất tiền do uống rượu hay mua BHNT

Bạn phải lựa chọn giữa việc mất tiền nhậu, mất tiền phạt, tiền điều trị do tai nạn hay mất tiền mua bảo hiểm nhân thọ. Có người nói “Sự lãng phí của con người đủ sức mua hàng triệu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ” hay mọi ngu dốt đều phải trả giá bằng tiền. Tuy nhiên khi có NĐ 100 người ra sẽ không bỏ tiền ra ăn nhậu, sau đó bị phạt hay phải điều trị do tai nạn rượu bia. Và nếu ai cũng thực hiện như vậy thì quả thực BHNT cũng không còn giá trị như trước. Lại có người nói: “Chiếc giường đắt nhất là chiếc giường bệnh”, tham gia BHNT giúp bạn được nằm lên chiếc giường bệnh với tâm thế bình an nhất không cần vay tiền hay bỏ tiền túi của mình. 

 

NĐ 100 và bảo hiểm nhân thọ

Điểm chung nhất giữa những người ủng hộ NĐ 100 và bảo hiểm nhân thọ chính là ước mơ về những mái ấm luôn bình an và tràn ngập tiếng cười. Những người thực hiện nghiêm chỉnh nghị định 100 có thể là do họ tự giác và có nhận thức đúng đắn hoặc bởi họ sợ bởi mức phạt quá cao. Dù họ thực hiện dưới bất kỳ động cơ nào thì kết quả mang đến đều là sức khỏe, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.

Cũng giống như những người tham gia BHNT họ có thể tham gia bởi họ thực sự lo lắng cho tương lai hoặc do mua ủng hộ người quen. Dù là mua với lý do gì họ cũng đang ngày ngày lao động và tiết kiệm dài hạn cho tương lai của chính mình. Người tham gia BHNT không phải để nhận được tiền bảo hiểm, bản thân họ cũng không mong muốn mình xảy ra rủi ro hay tai nạn, tử vong để nhận tiền đền bù. Chẳng qua họ chỉ là đang chuẩn bị thật tốt cho tương lai, mong muốn cuộc sống sau này của bản thân và gia đình dư giả, an tâm. 

bảo hiểm nhân thọ

Cả nghi định 100 và bảo hiểm nhân thọ đều mang đến lợi ích cho người tham gia cũng như nhà nước

Nó không chỉ cho hiệu quả tức thì mà còn duy trì hiệu quả đến sau này. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc mua các gói BNHT cho bản thân và gia đình bạn có thể liên hệ đến SĐT: 0938292151 hoặc gửi thư về địa chỉ Gmail: hoxuannhi@gmail.com để được tư vấn.

 

 

 

 

Xem thêm: 

1. Làm việc cùng con _ Hạnh phúc của mẹ!

2. Tuyển dụng tư vấn tài chính - Cùng Manulife chinh phục dự án FTA

3. Tin được không gói bảo hiểm nhân thọ thấp nhất chỉ 199k của Manulife


(*) Xem thêm