Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ kế hoạch tài chính của 1 gia đình cần những quỹ dự phòng như thế nào. 

☘ Một năm có 12 tháng, tháng nào bạn cũng có lý do để từ chối tham gia Bảo hiểm nhân thọ. Bạn nói: “Vẫn bình thường mà, chưa vội”. 

☘ Bạn mất ít nhất 16 năm học hành, bạn nỗ lực hết mình để có một công việc ổn, thu nhập tốt, để cuộc sống đầy đủ và thành công. 

👉 NHƯNG, chỉ cần một rủi ro bất ngờ, không lường trước ập tới với gia đình: một trận ốm, một căn bệnh, một tai nạn, có thể làm cho bạn mất đi tất cả những tài sản tích lũy của mình, đưa bạn trở lại vạch xuất phát. 

🔥 Tốc độ tiêu tiền ở bệnh viện, khi bạn không thể lao động, luôn nhanh hơn vạn lần so với số tiền bạn có thể kiếm ra trong cùng khoảng thời gian ấy. Vì thế nó có thể làm bạn nghèo đi chỉ sau 1 tích tắc với những giấy tờ kiểm tra xét nghiệm, điều trị. Chỉ đến khi cuộc sống không còn thuận lợi, tai ương ập đến, bạn mới thấm giá trị bảo hiểm chi trả cho bạn là chỗ dựa của bạn như thế nào? 

✅ Bạn sẽ ra sao nếu khi cha mẹ đau yếu mà không thể đủ khả năng? 

✅ Bạn sẽ ra sao nếu phải lặng lẽ nhìn con bạn từ bỏ những ước mơ sau những rủi ro khó lường? 

✅ Bạn có thấy xót xa và cay cay nơi sống mũi? 

👉 Khi bạn “Chưa vội”, Bảo hiểm cũng "Chưa vội". Nhưng khi bạn biết phải “Vội vàng”, bạn đã có thể không còn tham gia Bảo hiểm được nữa. 

🍀 Đừng vì những lý do trên mà khiến bạn chần chừ mỗi ngày. Một ngày kia khi bạn ốm đau, Bảo hiểm nhân thọ sẽ là điểm tựa để gia đình bạn không trở nên khốn khó.

🇨🇦 Chính vì vậy để Quý khách hàng tìm hiểu và tham gia một sản phẩm BHNT đúng và đủ nhu cầu của mình liên hệ Nhi 0938292151 để được tư vấn giải pháp cụ thể phù hợp với tài chính gia đình bạn. 

VTV9 Lưu ý khi mua bảo hiểm 

 

 

 

 

Xem thêm: 

1. Làm việc cùng con _ Hạnh phúc của mẹ!

2. Tuyển dụng tư vấn tài chính - Cùng Manulife chinh phục dự án FTA

3. Tin được không gói bảo hiểm nhân thọ thấp nhất chỉ 199k của Manulife


(*) Xem thêm