Có người nói cuộc đời con người là chuỗi những bài toán do chính tạo hóa hay con người tạo ra. Cuộc đời chia cho bạn những con số, phép tính và bắt bạn phải lao vào cuộc chơi hoặc giải thắng bài toán hoặc thua cuộc và chết. Có thể nói chính những sai lầm và chủ quan của con người lại là thứ khiến họ hối hận sau này. Tại bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu mối quan hệ giữa bảo hiểm nhân thọ và những bài toán Cuộc Đời. 

 

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là sự đảm bảo chi trả của công ty bảo hiểm cho người được bảo hiểm với một khoản tiền theo thỏa thuận trong hợp đồng khi có sự kiện rủi ro xảy ra hoặc kết thúc thời hạn bảo hiểm, với điều kiện người tham gia phải đóng những khoản phí định kỳ trong một thời gian thỏa thuận trước có thể là 5 năm, 10 năm, 20 năm… Các gói bảo hiểm rất đặc biệt là được thiết kế tốt nhất dành riêng cho từng đối tượng khách hàng, phụ thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng tài chính trong tương lai của khách hàng.

bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ mang đến cho bạn quá nhiều lợi ích

 

Mục đích của việc tham gia BHNT

1. Mục đích chính của bảo hiểm nhân thọ là sự đảm bảo và mang tính chất tương hỗ. Đó là người được bảo hiểm đóng một số tiền theo định kỳ vào quỹ bảo hiểm của công ty bảo hiểm với mong muốn khi không may gặp một sự kiện rủi ro nào đó như ốm đau nằm viện, tai nạn, thương tật, tử vong thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả một số tiền bảo hiểm để giúp người thân trong gia đình trang trải những chi phí cần thiết và ổn định cuộc sống.

2. Bảo hiểm nhân thọ là kênh bảo vệ tài chính an toàn nhất, giúp bất kỳ ai thực hiện được các mục tiêu trong tương lai như mua nhà, mua xe, đầu tư cho con cái hoặc quỹ hưu trí để an nhàn khi về già.

3. Tham gia bảo hiểm nhân thọ mọi người hình thành thói quen tiết kiệm đều đặn, có kỷ luật. Từ những số tiền nhất định đóng định kỳ vào công ty bảo hiểm, bạn sẽ nhận lại được số tiền đã đóng cộng với lãi và bảo tức từ công ty bảo hiểm khi đáo hạn hợp đồng.

4. Với những ai thích đầu tư, kinh doanh thì bảo hiểm nhân thọ chính là kênh đầu tư an toàn. Bởi trong mỗi công ty bảo hiểm đều có đội ngũ chuyên gia hàng đầu về đầu tư với kinh nghiệm rất nhiều năm trong ngành và họ có trách nhiệm tìm kiếm, lựa chọn các tài sản đầu tư để lập nên bản danh mục đầu tư. Như vậy, người tham gia bảo hiểm có thể yên tâm ủy thác đầu tư cho công ty bảo hiểm.

5. Hiện nay trong một giới hạn nhất định, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trong thời hạn hiệu lực được coi như một tài sản thế chấp để người được bảo hiểm vay tiền của ngân hàng, công ty tài chính hoặc làm thẻ tín dụng.

 

Bảo hiểm nhân thọ và bài toán cuộc đời

Không ai có thể biết trước được tương lai của mình, cũng không ai có thể thoát khỏi vòng xoáy sinh lão bệnh tử trên đời. Cuộc đời có mấy ai từ lúc sinh ra đến chết đi mà không trải qua bệnh tật, tai nạn hay các rủi ro bất ngờ. Bạn đã từng suy nghĩ nếu một ngày mình mất đi sức khỏe, khả năng lao động thậm chí là tính mạng ai sẽ là người thay bạn nuôi vợ, nuôi con, nuôi bố mẹ già cả hay chưa. 

Không ai muốn điều bắt trắc hay xui xẻo đến với mình, nhưng bạn cần đối mặt và chiến thắng nghịch cảnh bằng cách chuẩn bị chu toàn cho tương lai. Hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ để được bảo đảm tất cả các rủi ro có thể xảy ra trong tương lai. Bảo đảm bạn sẽ chiến thắng bài toán cuộc đời trong mọi nghịch cảnh cũng như rủi ro. 

bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ chính là cách để bạn làm chủ cuộc đời và tương lai của bản thân gia đình

Nó cũng là nước đi thông minh để bạn dành chiến thắng trước những sóng gió mà cuộc đời tạo ra cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến SĐT: 0938292151 hoặc gửi thư về địa chỉ Gmail: hoxuannhi@gmail.com để được tư vấn.

 

 

 

 

Xem thêm: 

1. Làm việc cùng con _ Hạnh phúc của mẹ!

2. Tuyển dụng tư vấn tài chính - Cùng Manulife chinh phục dự án FTA

3. Tin được không gói bảo hiểm nhân thọ thấp nhất chỉ 199k của Manulife


(*) Xem thêm