Thị trường bảo hiểm tại Việt Nam trong những năm gần đây không ngừng lớn mạnh và phát triển nhờ các công ty đơn vị hàng đầu. Một trong những địa chỉ được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn trong thời gian qua chính là Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife. Đây là một thương hiệu bảo hiểm lớn có vốn đầu tư nước ngoài. Tại bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cụ thể hơn về đơn vị này đến quý vị.

 

Một số thông tin về công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife là 1 công ty toàn cầu hoạt động trên 130 năm, có trụ sở chính tại Canada. Manulife hiện đang phát triển và hoạt động tại  nhiều quốc gia và các vùng lãnh thổ khác trên toàn thế giới. Một trong những ưu điểm của tập đoàn bảo hiểm Manulife chính là luôn đi đầu về tài chính. Tập đoàn này có chi nhánh tại các quốc gia như: Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc,…

Tại Việt Nam Manulife có mặt từ năm 1999 với nhiều gói sản phẩm khác nhau, tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng. Hiện tại Manulife có 45 văn phòng ở 32 tỉnh thành trên cả nước. Trong tương lai Manulife sẽ mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

bảo hiểm nhân thọ

Manulife hiện đã và đang cung cấp sản phẩm cho 600.000 khách hàng

Trong số tất cả các khách hàng đang tham gia bảo hiểm tại Manulife chưa có 1 khách hàng nào phản ánh đơn vị này lừa đảo. Trong năm 2017 Manulife nằm trong top 3 công ty bảo hiểm uy tín nhất, hoạt động theo quy định của pháp luật. Khách hàng khi đến với Manulife sẽ được chuyên gia và nhân viên tư vấn viên chuyên nghiệp giúp đỡ nhiệt tình. 

 

Lợi ích và quyền lợi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi như: 

 • Trong trường hợp không may gặp phải rủi ro như tai nạn, tàn tật, mất khả năng lao động, tử vong,... bạn sẽ được bảo hiểm bồi thường về tài chính số tiền lớn lên đến cả tỷ
 • Đến tuổi về hưu số tiền đầu tư vào bảo hiểm được chi trả định kì, có nguồn tài chính
 • Hỗ trợ tài chính  chăm sóc sức khỏe y tế, điều trị nội trú và ngoại trú, ở các bệnh viện trong nước và ngoài quốc tế
 • Hỗ trợ chi trả chi phí phẫu thuật, chăm sóc phục hồi chức năng… lên đến 1 tỷ.
 • Miễn phí thăm khám định kỳ cho gia đình
 • Miễn phí thăm khám chăm sóc răng cho trẻ nhỏ, tiêm phòng vắc xin…
 • Hỗ trợ tài chính 100% về giáo dục cho con trong tương lai, được hưởng các quyền ưu tiên về học bổng

 

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife

Hiện tại Manulife đang cung cấp nhiều gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Sự đa dạng về sản phẩm đã giúp Manulife thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tham gia các gói sản phẩm của mình. Hiện tại ông ty bảo hiểm Manulife đã cho ra đời: 12 gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Các gói sản phẩm bao gồm: 

 • Manulife - Cuộc sống tươi đẹp ưu Việt
 • Manulife - Gia đình tôi yêu
 • Manulife - Hành trình hạnh phúc
 • Manulife - Điểm tựa đầu tư
 • Manulife - Chắp cánh tương lai ưu việt

bảo hiểm nhân thọ

Trong vòng 5 năm tới Manulife sẽ tiếp tục cung cấp thêm nhiều gói sản phẩm bảo hiểm khác phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Manulife đang dần khẳng định vị trí cũng như uy tín của mình trên tại thị trường Việt Nam cũng như Quốc tế. Là 1 trong những tập đoàn bảo hiểm lớn mạnh xuyên lục địa với lịch sử hơn 100 năm Manulife tự hào và hân hạnh mang đến các gói dịch vụ siêu tiện ích đến khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến SĐT: 0938292151 hoặc gửi thư về địa chỉ Gmail: hoxuannhi@gmail.com để được tư vấn.

 

 

 

 

Xem thêm: 

1. Làm việc cùng con _ Hạnh phúc của mẹ!

2. Tuyển dụng tư vấn tài chính - Cùng Manulife chinh phục dự án FTA

3. Tin được không gói bảo hiểm nhân thọ thấp nhất chỉ 199k của Manulife


(*) Xem thêm