Bảo hiểm nhân thọ là một hình thức dịch vụ giúp bảo vệ bạn trước những rủi ro trong tương lai có lịch sử khá lâu đời trên thế giới. Tại Việt Nam dịch vụ này xuất hiện khoảng 10-15 năm trở lại đây và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức BHNT chúng tôi sẽ cung cấp chia sẻ thực tế đến từ một số khách hàng đến quý vị và các bạn. 

 

Bảo hiểm nhân thọ giúp mình tiết kiệm chi tiêu hơn

Chị Huỳnh Thị Mỹ Tiên, 34 tuổi, quê Vĩnh Long tham gia BHNT cách đây 5 năm về trước. Chị cho biết bản thân mình là bà nội trợ, chồng là người làm ăn buôn bán nhỏ. Từ ngày tham gia bảo hiểm nhân thọ chi tiêu trong gia đình được chị tính toán kỹ lưỡng hơn. Mỗi tháng chị trích ra hơn 1 triệu đồng để đóng bảo hiểm. Nhờ vậy mà chị Tiên biết cách tiết kiệm và tính toán chi tiêu hơn, bản thân chị cũng an tâm hơn. 

 

BHNT giúp mình trang trải viện phí cho chồng

Chị Lương Thùy Linh, 40 tuổi, sống tại Hà Nội tham gia bảo hiểm nhân thọ cách đây 10 năm. Chồng chị sau một lần tai bạn ô tô đã mất đi khả năng lao động chị trở thành trụ cột trong gia đình. Nếu không có số tiền bồi thường tai nạn của bảo hiểm cũng như phí hỗ trợ điều trị cho chồng chắc giờ này chị đã phải cầm cố nhà. May mắn thay chị đã tham gia BHNT được chi trả phí nằm viện, phẫu thuật, điều trị và bồi thường tiền để có thể lo cho gia đình. 

bao-hiem-nhan-tho

Có những lúc bạn cần một điểm tựa để không bị chông chênh trong cuộc sống

 

BHNT giúp con mình có môi trường học tập tốt hơn

Anh Đinh Hoàng Quân, 42 tuổi, sống tại Tp.HMC hiện đang tham gia gói bảo hiểm nhân thọ cho bản thân, cho bà xã và hai con. Với gói bảo hiểm cho con bé đầu 18 tuổi của gia đình anh đã đi du học Anh. Bé thứ 2 13 tuổi hiện đang được học tập tại hệ thống trường Quốc tế liên cấp của thành phố. Với việc tham gia BHNT hàng năm cho con gia đình anh không phải lo học phí cũng như chi phí chăm sóc sức khỏe cho các con của mình. 

 

BHNT giúp ba mẹ mình sống an nhàn tuổi già

Ba mẹ mình đều là nhân viên nhà nước nên ý thức rõ việc bảo vệ và chuẩn bị trước cho tương lai. Ông bà tham gia bảo hiểm từ ngày bọn mình học đại học đến nay đã được 30 năm. Nhờ BHNT mà bố mẹ luôn được bảo vệ tốt nhất, kiểm tra sức khỏe định kỳ, chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện Quốc tế. Ngoài ra bố mẹ mình cũng không cần các con phụ cấp, ông bà có thể tự lo và sống an nhàn dư giả tuổi già. Điều này làm phận làm con như mình cực kỳ khâm phục và an lòng. Mình hiện tại cũng đang tham gia bảo hiểm và sẽ đóng cho cả con mình nữa. 

bao-hiem-nhan-tho

Cuộc sống an yên có phải là điều bạn muốn trong cuộc sống

Trên đây chỉ là những ví dụ nhỏ trong số đông các khách hàng đang sử dụng bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Có thể nói việc tham gia BHNT cũng giống như phương pháp chăm sóc sức khỏe và chuẩn bị cho tương lai. Hãy sống có trách nhiệm với bản thân và gia đình ngay hôm nay bằng việc tham gia các gói BHNT phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết về BHNT bạn có thể liên hệ đến SĐT: 0938292151 hoặc gửi thư về địa chỉ Gmail: hoxuannhi@gmail.com để được tư vấn.

 

 

 

 

Xem thêm: 

1. Làm việc cùng con _ Hạnh phúc của mẹ!

2. Tuyển dụng tư vấn tài chính - Cùng Manulife chinh phục dự án FTA

3. Tin được không gói bảo hiểm nhân thọ thấp nhất chỉ 199k của Manulife


(*) Xem thêm