Bảo hiểm nhân thọ là một hình thức bỏ tiền ra mua quyền lợi phổ biến ở các nước trên thế giới từ hàng trăm năm về trước. Tại Việt Nam hình thức bảo hiểm này đã được những khách hàng thông thái tham gia đông đảo trong các năm gần đây. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp 6 lý do bạn nên tham gia ngay BHNT qua nội dung bài viết sau.

 

Mua bảo hiểm khi còn trẻ chi phí sẽ thấp hơn

Một trong những cơ sở cho việc tính phí bảo hiểm nhân thọ chính là độ tuổi, giới tính và công việc. Tỷ lệ rủi ro theo từng độ tuổi, giới tính, tuổi trẻ đồng nghĩa tỷ lệ rủi ro về Nằm viện, Bệnh hiểm nghèo, Tử vong đều thấp hơn so với người già. Đây cũng chính là lý do mức phí BHNT dành cho độ tuổi từ 18 đến 40 vô cùng ưu đãi. Cùng một quyền lợi với mệnh giá bảo vệ như nhau tuy nhiên ở khách hàng độ tuổi 25 và độ tuổi 55 lên tới 300%, 360%, thậm chí 1.641%. 

bảo hiểm nhân thọ

Nên mua bảo hiểm nhân thọ khi bạn còn trẻ để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khi tuổi bạn còn trẻ, mức phí đóng BHNT này không đổi trong suốt các năm đóng phí tiếp theo cho dù tuổi bạn mỗi năm đều tăng và nguy cơ rủi ro cũng tăng theo. Để được bảo vệ nhiều quyền lợi và hưởng mức phí rẻ bạn đừng do dự mà hãy tham gia BHNT ngay từ hôm nay. 

 

BHNT cho người trẻ có thời gian dài hơn

Tại thị trường Việt Nam hiện đa số các sản phẩm bảo hiểm đa số đều bảo vệ khách hàng tới tuổi 70, 75. Đối với quyền lợi tử vong, khách hàng có thể được bảo hiểm tới tuổi 99 của mình. Do đó nếu bạn đóng bảo hiểm càng sớm thì thời gian được bảo vệ càng dài, tuổi bạn càng cao thì thời gian bạn được bảo hiểm càng ngắn. Ví dụ cụ thể: 

- Nếu bạn tham gia bảo hiểm năm 25 tuổi đồng nghĩa với việc bạn sẽ được bảo hiểm 45 năm với các QL bổ trợ, tăng cường/bảo hiểm 74 năm với Quyền lợi tử vong. 

- Nếu bạn tham gia bảo hiểm năm 55 tuổi chỉ được bảo hiểm 15 năm với các QL bổ trợ, tăng cường. Đối với Quyền lợi tử vong được bảo hiểm trong vòng 44 năm.

- Nếu bạn tham gia bảo hiểm năm 63 tuổi chỉ được bảo hiểm 7 năm các QL bổ trợ, tăng cường và 36 năm với các quyền lợi tương tự.

 

Khi bạn còn trẻ việc tham gia BHNT sẽ đơn giản hơn

Các công ty bảo hiểm nhân thọ có thể tăng phí hoặc từ chối bán các sản phẩm bổ trợ đối với các trường hợp sức khỏe của khách hàng không đủ chuẩn khi tham gia. Thường các trường hợp này sẽ rơi vào người lớn tuổi hay người có bệnh tật trong người. Tuy nhiên đối với khách hàng trẻ tỷ lệ mắc các bệnh hiểm nghèo hay nằm viện thấp nên hầu hết đều được mức phí chuẩn.

bảo hiểm nhân thọ

Thủ tục đơn giản quyền lợi hấp dẫn nếu bạn hành động ngay hôm nay

 

Là phương pháp tiết kiệm hoàn hảo

Người trẻ thường có thói quen CHI TIÊU trước và TIẾT KIỆM sau. Có rất ít người làm ngược lại, người tiết kiệm rồi mới chi tiêu là người có khả năng quản lý tài chính cá nhân có tài chính ổn định và có cơ hội giàu có. Để giúp bản thân chi tiêu một cách có kế hoạch cũng như bảo vệ bản thân bạn có thể tham gia các gói BHNT. Mỗi tháng bạn chỉ cần trích ra 10% thu nhập trong vòng 30 năm bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tuổi già cũng như phí điều trị bệnh tật. 

 

Thể hiện đầu óc tính toán 

Việc tham gia bảo hiểm cũng giúp bạn thể hiện mình là người có đầu óc tính toán là mẫu thanh niên tri thức biết suy nghĩ và tiết kiệm. Việc mua BHNT cho thấy bạn là người: 

- Biết tiết kiệm tiền

- Biết chuẩn bị cho các tình huống xấu

- Là một người cởi mở về tri thức

- Chứng minh rằng mình có giá trị

- Là một người đáng tin

- Là người con có hiếu

- Hình mẫu người chồng lý tưởng

Trên đây là 5 lý do bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay từ khi còn trẻ. Đừng thờ ơ với sức khỏe và tương lai của bản thân cũng như gia đình mình. Hãy sống có trách nhiệm, trở thành người số có mục đích và giá trị. Để biết thêm thông tin chi tiết các gói BHNT bạn có thể liên hệ đến SĐT: 0938292151 hoặc gửi thư về địa chỉ Gmail: hoxuannhi@gmail.com để được tư vấn.

 

 

 

 

Xem thêm: 

1. Làm việc cùng con _ Hạnh phúc của mẹ!

2. Tuyển dụng tư vấn tài chính - Cùng Manulife chinh phục dự án FTA

3. Tin được không gói bảo hiểm nhân thọ thấp nhất chỉ 199k của Manulife


(*) Xem thêm