Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe - Max sống khỏe

19/6/2021 Manulife ra mắt siêu phẩm bảo hiểm sức khỏe vô cùng tuyệt vời Max Sống Khỏe: Phí rẻ + Bảo vệ cao chỉ từ 560 ngàn đồng/năm. Đặc biệt 10.000 quà tặng cho khách hàng nhanh tay sở hữu Max Sống Khỏe trong tháng sinh nhật Manulife 22 năm tại VN. Hotline: 0938 292 151 Nhi

Trở thành thủ lĩnh tương lai hay bằng lòng với cuộc sống hiện tại?

Thay đổi để trưởng thành, thay đổi để nắm bắt cơ hội phát triển bản thân là điều cần thiết trong cuộc sống này nếu bạn thật sự muốn chạm đến thành công. Vậy đâu mới là sự lựa chọn dành cho bạn trong thời gian sắp tới!

Ai cho bạn vay tiền quý nhân và bảo hiểm nhân thọ?

Người ta thường nói khi hoạn nạn mới biết mặt nhau, khi khó khăn mới biết ai là người thật lòng với mình. Bạn đã từng trăn trở nếu một ngày mình gặp chuyện khó khăn cần vay tiền thì bạn sẽ vay ai và ai sẽ là người cho bạn vay tiền hay chưa? Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp mối tương quan giữa quý nhân và bảo hiểm nhân thọ đến quý vị và các bạn.   

9 rủi ro Cuộc Đời khi dạy con học tập và bảo hiểm nhân thọ

Người phương Đông thường có suy nghĩ “sống chết có số” đợi đến khi nước đến chân mới tìm cách nhảy. Đây cũng chính là lý do mà người Việt Nam thường thụ động trước các sự việc đến bất ngờ trong cuộc sống. Không giống như các nước phương Tây luôn chuẩn bị và bảo đảm cho rủi ro trong tương lai. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ về mối tương quan giữa rủi ro trong cuộc sống và bảo hiểm nhân thọ đến quý vị và các bạn.   

Cắt máu ăn thề trong bảo hiểm nhân thọ

Cắt máu ăn thề trong bảo hiểm nhân thọ được hiểu một cách đơn giản chính là tư vấn viên bảo hiểm cắt tiền hoa hồng trong hợp đồng cho chính khách hàng của mình. Đây là một hình thức vi phạm pháp luật được thỏa thuận đồng tình giữa hai bên là tư vấn viên và khách hàng. Cắt máu ăn thề trong BHNT diễn ra khá phổ biến tại Việt Nam cũng như một số nước trên thế giới. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về cắt máu ăn thề trong BHNT đến quý vị và các bạn.   

Nhi Hồ Manulife có phải tư vấn viên bảo hiểm có tâm

Một trong những tiêu chí làm nghề mà Nhi Hồ Manulife tâm đắc chính là “Đừng chỉ vì thu nhập mà làm nghề tư vấn bảo hiểm, hãy vì giá trị nhân văn của cuộc sống”. Với mong muốn mang đến quyền lợi tốt nhất cho cộng đồng và xã hội Nhi Hồ Manulife là không dám nhận mình là một tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ suất sắc, mình chì muốn là một nhân viên tư vấn có tâm.   


Hiển thị 1 - 6 / 54