Ai cho bạn vay tiền quý nhân và bảo hiểm nhân thọ?

Người ta thường nói khi hoạn nạn mới biết mặt nhau, khi khó khăn mới biết ai là người thật lòng với mình. Bạn đã từng trăn trở nếu một ngày mình gặp chuyện khó khăn cần vay tiền thì bạn sẽ vay ai và ai sẽ là người cho bạn vay tiền hay chưa? Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp mối tương quan giữa quý nhân và bảo hiểm nhân thọ đến quý vị và các bạn.   

9 rủi ro Cuộc Đời khi dạy con học tập và bảo hiểm nhân thọ

Người phương Đông thường có suy nghĩ “sống chết có số” đợi đến khi nước đến chân mới tìm cách nhảy. Đây cũng chính là lý do mà người Việt Nam thường thụ động trước các sự việc đến bất ngờ trong cuộc sống. Không giống như các nước phương Tây luôn chuẩn bị và bảo đảm cho rủi ro trong tương lai. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ về mối tương quan giữa rủi ro trong cuộc sống và bảo hiểm nhân thọ đến quý vị và các bạn.   

Cắt máu ăn thề trong bảo hiểm nhân thọ

Cắt máu ăn thề trong bảo hiểm nhân thọ được hiểu một cách đơn giản chính là tư vấn viên bảo hiểm cắt tiền hoa hồng trong hợp đồng cho chính khách hàng của mình. Đây là một hình thức vi phạm pháp luật được thỏa thuận đồng tình giữa hai bên là tư vấn viên và khách hàng. Cắt máu ăn thề trong BHNT diễn ra khá phổ biến tại Việt Nam cũng như một số nước trên thế giới. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về cắt máu ăn thề trong BHNT đến quý vị và các bạn.   

Nhi Hồ Manulife có phải tư vấn viên bảo hiểm có tâm

Một trong những tiêu chí làm nghề mà Nhi Hồ Manulife tâm đắc chính là “Đừng chỉ vì thu nhập mà làm nghề tư vấn bảo hiểm, hãy vì giá trị nhân văn của cuộc sống”. Với mong muốn mang đến quyền lợi tốt nhất cho cộng đồng và xã hội Nhi Hồ Manulife là không dám nhận mình là một tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ suất sắc, mình chì muốn là một nhân viên tư vấn có tâm.   

Buồn lắm vay vốn ép mua bảo hiểm nhân thọ

Trong thời gian gần đây các vụ việc ép khách vay ngân hàng phải mua bảo hiểm nhân thọ mới được giải quyết hợp đồng được nhiều người lên án. Một số ngân hàng hợp tác cùng BHNT nhằm tăng doanh thu, tuy nhiên việc ép khách hàng phải mua BHNT đã gây nên ảnh hưởng xấu đến cả ngân hàng và bảo hiểm tại Việt Nam. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cụ thể về vấn đề này đến quý vị và các bạn.   

Nghị định 100 nói không với rượu bia và sự không cần thiết của Bảo hiểm nhân thọ

Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ sau khi được thực thi đã chứng tỏ công dụng của mình. Trên cả nước số vụ tai nạn giao thông do uống rượu bia giảm đáng kể, các vụ ngộ độc rượu bia, bạo lực do sử dụng rượu bia cũng vì thế mà giảm xuống. Nhiều người cho rằng nghị định 100 - Nói không với rượu bia ra đời đã làm giảm tác dụng của bảo hiểm nhân thọ. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ nói thêm về vấn đề này đến quý vị và các bạn.   


Hiển thị 1 - 6 / 52