Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt của Manulife

Manulife là một trong những đơn vị cung cấp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu khách hàng mỗi năm. Đơn vị này cung cấp các gói bảo hiểm đa dạng đáp ứng nhu cầu và mong muốn của đông đảo khách hàng trong nước. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt của Manulife đến quý vị và các bạn.   

2 Lý do khiến bạn mua bảo hiểm nhân thọ

Mua bảo hiểm nhân thọ cũng giống như việc bạn bỏ tiền vào đầu tư cho tương lai cũng như chuẩn bị trước cho tuổi già của mình vậy. Tuy nhiên khác với các vụ làm ăn khác việc mua bảo hiểm chỉ mang đến lợi ích và quyền lợi chứ không khiến bạn thua lỗ. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ phân tích các lý do bạn nên đầu tư tham gia BHNT ngay từ hôm nay. 

So sánh bảo hiểm xã hội và bảo hiểm nhân thọ

Trong những năm gần đây việc tham gia bảo hiểm tự nguyện, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xã hội ngày càng trở nên phổ biến. Người dân tham gia bảo hiểm không chỉ để đối phó mà còn để bảo vệ bản thân trong tương lai. Vậy bảo hiểm xã hội và nhân thọ có điểm gì giống và khác nhau, mang đến những ưu điểm và quyền lợi gì cho người tham gia? Cùng tìm hiểu câu trả lời cho thắc mắc trên qua bài viết sau. 

Khi nào nên quyết định mua bảo hiểm nhân thọ?

Cuộc sống phát triển không ngừng, con người lao vào vòng xoáy của công việc và tiền bạc mà không để ý đến sức khỏe của bản thân. Để bảo vệ sức khỏe cho mình cũng như tương lai gia đình việc mua bảo hiểm nhân thọ được xem là giải pháp tối ưu. Vật khi nào bạn nên mua gói bảo hiểm đến từ tương lai này. Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời cho mình.


Hiển thị 49 - 52 / 52