Doạ nè bảo hiểm nhân thọ và những bài toán Cuộc Đời

Có người nói cuộc đời con người là chuỗi những bài toán do chính tạo hóa hay con người tạo ra. Cuộc đời chia cho bạn những con số, phép tính và bắt bạn phải lao vào cuộc chơi hoặc giải thắng bài toán hoặc thua cuộc và chết. Có thể nói chính những sai lầm và chủ quan của con người lại là thứ khiến họ hối hận sau này. Tại bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu mối quan hệ giữa bảo hiểm nhân thọ và những bài toán Cuộc Đời.   

Sếp cần nghe mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên

Quyền lợi cho nhân viên chính là một trong những yếu tố để các công ty, đơn vị, doanh nghiệp giữ chân nhân viên của mình. Một số doanh nghiệp hiện nay lựa chọn hình thức tham gia bảo hiểm nhân thọ nhằm mang đến nhiều lợi ích và quyền lợi cho người lao động của mình. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số lưu ý mà công ty, doanh nghiệp cần chú ý khi tham gia BHNT cho nhân viên đến các bạn.   

Quản trị tài chính bảo hiểm nhân thọ là chi phí

Xuất hiện như nỗi ám ảnh của toàn thế giới trong năm 2020 Virus Corona khiến hàng triệu người nhiễm bệnh thậm chí là tử vong. Bắt nguồn từ Trung Quốc Corona nhanh chóng lay lan sang Việt Nam cũng như các nước trên toàn cầu. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các điểm quan trọng của virus Corona cũng như giải đáp thắc mắc Virus Corona có được bảo hiểm nhân thọ chi trả không đến quý vị và các bạn.   

Rất cần những câu hỏi thường gặp về bảo hiểm nhân thọ

Tại Việt Nam bảo hiểm nhân thọ tuy là thuật ngữ không còn xa lạ nhưng lại chưa được hiểu đúng. Có thể nói hầu hết người dân Việt Nam đều biết đến BHNT tuy nhiên lại với suy nghĩ khá tiêu cực. Phần lớn người Việt Nam cho rằng BHNT là một hình thức đa cấp, lừa đảo, ăn tiền. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc về BHNT để các bạn hiểu rõ hơn về loại hình bảo hiểm này.   

Quỹ hưu trí cho mùa đông từ Bảo hiểm nhân thọ

Việc tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ cho người già đã không còn xa lạ ở các nước phương Tây cũng như Việt Nam trong những năm gần đây. Hình thức tham gia bảo hiểm này như một khoản quỹ hưu trí giúp người già sống thảnh thơi, nhàn hạ ở tuổi xế chiều mà không cần dùng đến tiền từ con cái. Cùng xem các lợi ích khi tham gia bảo hiểm hưu trí tự nguyện qua bài viết sau đây.   

Thẳng thắn: bảo hiểm nhân thọ cho người thu nhập thấp

Nhiều người cho rằng bảo hiểm nhân thọ là hình thức tiết kiệm chuẩn bị tương lai của người giàu. Đối với người nghèo hay người có thu nhập thấp tiền ăn, lo toan cho cuộc sống còn không đủ chứ đừng nói đến tham gia bảo hiểm. Chính suy nghĩ này sẽ khiến tương lai của bản thân bạn, con cái và người thân trong gia đình lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Cùng tìm hiểu lý do người thu nhập thấp nên tham gia bảo hiểm nhân thọ qua bài viết sau đây.   


Hiển thị 13 - 18 / 52