Cực nóng mổ xẻ 2 vụ lừa đảo bảo hiểm nhân thọ

Trục lợi bảo hiểm hay không trung thực nhằm trục lợi bảo hiểm là vấn đề không còn mới tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Tại Việt Nam nếu tính các vụ lừa đảo nhỏ trăm ngàn vụ. Còn nếu tính các vụ lừa đảo BHNT lớn phải kể đến 2 vụ việc của CTY BH Prudential. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp là làm rõ thông tin về 2 vụ việc này đến quý vị và các bạn.   

Sốc mua bảo hiểm nhân thọ Muôn Đời Lỗ

Bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam không được ủng hộ cũng như hiểu đúng nghĩa. Nhiều người xem đây là một kênh đầu tư tài chính sinh lời và khẳng định BHNT là một cuộc làm ăn thua lỗ. Nhiều người lại cho rằng số tiền mình bỏ ra để mua BHNT chỉ để làm lãi cho CTY BH cũng như nuôi người bán bảo hiểm. Vậy rốt cuộc ai là người có lãi ai là người chịu lỗ khi tham gia BHNT. Tại bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể thêm về vấn đề trên.   

Doạ nè bảo hiểm nhân thọ và những bài toán Cuộc Đời

Có người nói cuộc đời con người là chuỗi những bài toán do chính tạo hóa hay con người tạo ra. Cuộc đời chia cho bạn những con số, phép tính và bắt bạn phải lao vào cuộc chơi hoặc giải thắng bài toán hoặc thua cuộc và chết. Có thể nói chính những sai lầm và chủ quan của con người lại là thứ khiến họ hối hận sau này. Tại bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu mối quan hệ giữa bảo hiểm nhân thọ và những bài toán Cuộc Đời.   

Sếp cần nghe mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên

Quyền lợi cho nhân viên chính là một trong những yếu tố để các công ty, đơn vị, doanh nghiệp giữ chân nhân viên của mình. Một số doanh nghiệp hiện nay lựa chọn hình thức tham gia bảo hiểm nhân thọ nhằm mang đến nhiều lợi ích và quyền lợi cho người lao động của mình. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số lưu ý mà công ty, doanh nghiệp cần chú ý khi tham gia BHNT cho nhân viên đến các bạn.   

Quản trị tài chính bảo hiểm nhân thọ là chi phí

Xuất hiện như nỗi ám ảnh của toàn thế giới trong năm 2020 Virus Corona khiến hàng triệu người nhiễm bệnh thậm chí là tử vong. Bắt nguồn từ Trung Quốc Corona nhanh chóng lay lan sang Việt Nam cũng như các nước trên toàn cầu. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các điểm quan trọng của virus Corona cũng như giải đáp thắc mắc Virus Corona có được bảo hiểm nhân thọ chi trả không đến quý vị và các bạn.   

Rất cần những câu hỏi thường gặp về bảo hiểm nhân thọ

Tại Việt Nam bảo hiểm nhân thọ tuy là thuật ngữ không còn xa lạ nhưng lại chưa được hiểu đúng. Có thể nói hầu hết người dân Việt Nam đều biết đến BHNT tuy nhiên lại với suy nghĩ khá tiêu cực. Phần lớn người Việt Nam cho rằng BHNT là một hình thức đa cấp, lừa đảo, ăn tiền. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc về BHNT để các bạn hiểu rõ hơn về loại hình bảo hiểm này.   


Hiển thị 13 - 18 / 54