Khủng hoảng niềm tin mua khẩu trang thời Corona và bảo hiểm nhân thọ

Mãi cho đến khi dịch bệnh viêm phổi cấp do Virus Corona hoành hành trên toàn cầu người ta mới biết quý giá nhất vẫn là tính mạng con người. Khủng hoảng niềm tin có lẽ là điều mà nhiều người Việt Nam nhận ra trong thời kỳ đầu bùng phát dịch. Khi mà khẩu trang, nước sát khuẩn được đắt gấp 5 gấp 10 lần người ta mới thấy được giá trị của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tại bài viết sau đây chúng ta cùng lấy lại niềm tin cho người dân với danh sách các CTY BH hỗ trợ chi trả do dịch bệnh Corona gây ra.   

Những điều bất ngờ về virus Corona và Virus Corona có được bảo hiểm nhân thọ chi trả không?

Xuất hiện như nỗi ám ảnh của toàn thế giới trong năm 2020 Virus Corona khiến hàng triệu người nhiễm bệnh thậm chí là tử vong. Bắt nguồn từ Trung Quốc Corona nhanh chóng lay lan sang Việt Nam cũng như các nước trên toàn cầu. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các điểm quan trọng của virus Corona cũng như giải đáp thắc mắc Virus Corona có được bảo hiểm nhân thọ chi trả không đến quý vị và các bạn.   

Phải biết 7 rủi ro khi mua bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là hình thức bỏ tiền ra mua quyền lợi được người dân các nước phương Tây sử dụng hàng trăm năm nay. Hình thức này giúp bạn yên tâm trước mọi rủi ro về bệnh tật, tai nạn hay tử vong trong tương lai. BHNT là lá chắn hoàn hảo bảo vệ chính bạn và gia đình trước rủi ro ập đến bất ngờ. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các rủi ro có thể xảy ra khi mua BHNT đến quý vị và các bạn.   

Tóm lược 3 mặt trận tài chính cá nhân

Người trẻ thường chia thành 2 xu hướng sống. Một phe có tư tưởng “tuổi trẻ chỉ có một lần nên phải ăn, phải chơi cho thỏa”. Trong khi đó phe khác lại có suy nghĩ “Tuổi trẻ ham chơi tuổi già vất vả”. Vậy phải làm sao để cân bằng giữa chi tiêu và tiết kiệm trong tương lai. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ mối quan hệ giữa tài chính cá nhân và bảo hiểm nhân thọ đến quý vị và các bạn.  

Cực nóng mổ xẻ 2 vụ lừa đảo bảo hiểm nhân thọ

Trục lợi bảo hiểm hay không trung thực nhằm trục lợi bảo hiểm là vấn đề không còn mới tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Tại Việt Nam nếu tính các vụ lừa đảo nhỏ trăm ngàn vụ. Còn nếu tính các vụ lừa đảo BHNT lớn phải kể đến 2 vụ việc của CTY BH Prudential. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp là làm rõ thông tin về 2 vụ việc này đến quý vị và các bạn.   

Sốc mua bảo hiểm nhân thọ Muôn Đời Lỗ

Bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam không được ủng hộ cũng như hiểu đúng nghĩa. Nhiều người xem đây là một kênh đầu tư tài chính sinh lời và khẳng định BHNT là một cuộc làm ăn thua lỗ. Nhiều người lại cho rằng số tiền mình bỏ ra để mua BHNT chỉ để làm lãi cho CTY BH cũng như nuôi người bán bảo hiểm. Vậy rốt cuộc ai là người có lãi ai là người chịu lỗ khi tham gia BHNT. Tại bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể thêm về vấn đề trên.   


Hiển thị 7 - 12 / 52