Buồn lắm vay vốn ép mua bảo hiểm nhân thọ

Trong thời gian gần đây các vụ việc ép khách vay ngân hàng phải mua bảo hiểm nhân thọ mới được giải quyết hợp đồng được nhiều người lên án. Một số ngân hàng hợp tác cùng BHNT nhằm tăng doanh thu, tuy nhiên việc ép khách hàng phải mua BHNT đã gây nên ảnh hưởng xấu đến cả ngân hàng và bảo hiểm tại Việt Nam. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cụ thể về vấn đề này đến quý vị và các bạn.   

Nghị định 100 nói không với rượu bia và sự không cần thiết của Bảo hiểm nhân thọ

Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ sau khi được thực thi đã chứng tỏ công dụng của mình. Trên cả nước số vụ tai nạn giao thông do uống rượu bia giảm đáng kể, các vụ ngộ độc rượu bia, bạo lực do sử dụng rượu bia cũng vì thế mà giảm xuống. Nhiều người cho rằng nghị định 100 - Nói không với rượu bia ra đời đã làm giảm tác dụng của bảo hiểm nhân thọ. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ nói thêm về vấn đề này đến quý vị và các bạn.   

Khủng hoảng niềm tin mua khẩu trang thời Corona và bảo hiểm nhân thọ

Mãi cho đến khi dịch bệnh viêm phổi cấp do Virus Corona hoành hành trên toàn cầu người ta mới biết quý giá nhất vẫn là tính mạng con người. Khủng hoảng niềm tin có lẽ là điều mà nhiều người Việt Nam nhận ra trong thời kỳ đầu bùng phát dịch. Khi mà khẩu trang, nước sát khuẩn được đắt gấp 5 gấp 10 lần người ta mới thấy được giá trị của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tại bài viết sau đây chúng ta cùng lấy lại niềm tin cho người dân với danh sách các CTY BH hỗ trợ chi trả do dịch bệnh Corona gây ra.   

Những điều bất ngờ về virus Corona và Virus Corona có được bảo hiểm nhân thọ chi trả không?

Xuất hiện như nỗi ám ảnh của toàn thế giới trong năm 2020 Virus Corona khiến hàng triệu người nhiễm bệnh thậm chí là tử vong. Bắt nguồn từ Trung Quốc Corona nhanh chóng lay lan sang Việt Nam cũng như các nước trên toàn cầu. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các điểm quan trọng của virus Corona cũng như giải đáp thắc mắc Virus Corona có được bảo hiểm nhân thọ chi trả không đến quý vị và các bạn.   

Phải biết 7 rủi ro khi mua bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là hình thức bỏ tiền ra mua quyền lợi được người dân các nước phương Tây sử dụng hàng trăm năm nay. Hình thức này giúp bạn yên tâm trước mọi rủi ro về bệnh tật, tai nạn hay tử vong trong tương lai. BHNT là lá chắn hoàn hảo bảo vệ chính bạn và gia đình trước rủi ro ập đến bất ngờ. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các rủi ro có thể xảy ra khi mua BHNT đến quý vị và các bạn.   

Tóm lược 3 mặt trận tài chính cá nhân

Người trẻ thường chia thành 2 xu hướng sống. Một phe có tư tưởng “tuổi trẻ chỉ có một lần nên phải ăn, phải chơi cho thỏa”. Trong khi đó phe khác lại có suy nghĩ “Tuổi trẻ ham chơi tuổi già vất vả”. Vậy phải làm sao để cân bằng giữa chi tiêu và tiết kiệm trong tương lai. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ mối quan hệ giữa tài chính cá nhân và bảo hiểm nhân thọ đến quý vị và các bạn.  


Hiển thị 7 - 12 / 54